Mức độ DHEA có liên quan trực tiếp đến xác suất tử vong ở người. 

Trong một nghiên cứu 12 năm của hơn 240 người đàn ông ở độ tuổi 50-79 tuổi, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng mức độ DHEA được tương quan nghịch với tỷ lệ tử vong đối với bệnh tim và tất cả các nguyên nhân nổi tiếng khác. Phát hiện này cho thấy rằng mức độ DHEA có thể trở thành một công cụ chẩn đoán tiêu chuẩn trong dự đoán của bệnh tật, tử vong và tuổi thọ. 

Tiến sĩ Ronald Klatz trong cuốn sách của ông Dừng Đồng hồ nói rằng "Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng DHEA kéo dài tuổi thọ lên đến một tuyệt vời 50% trong động vật thí nghiệm. Nếu kết quả động vật đúng với con người, bổ sung DHEA có thể ngăn ngừa bệnh tật, giảm tỷ lệ tử vong và kéo dài tuổi thọ. 

DHEA là một "tiền thân" hormone - có nghĩa là, nó là hormone mẹ mà cơ thể có thể chuyển đổi thành hơn 50 kích thích tố cần thiết, bao gồm testosterone, estrogen, progesterone và cortisone đến tên một vài.

Theo tiến sĩ William Regelson của trường Đại học Y Virginia, DHEA là "một trong những tốt nhất sinh hóa sinh học đánh dấu cho tuổi thời gian." Trong thực tế, mức độ của một số người của DHEA giảm 95% trong suốt cuộc đời của họ - sự suy giảm liên quan đến tuổi tác lớn nhất của một sinh hóa quan trọng nhưng tài liệu, và một dấu hiệu của tác dụng có lợi DHEA về quá trình lão hóa.

Năm 1995, tại một cuộc họp được DHEA và lão hóa ở Washington DC, John Nestler trong bài nói chuyện của ông đưa ra giả thuyết rằng sự sụt giảm liên quan đến tuổi trong DHEA và DHEA-S, có thể một phần là do sự gia tăng liên quan đến tuổi bình thường trong lưu lượng insulin. Do đó làm tăng insulin, thực sự có thể là một trong những lý do chính mà DHEA giảm theo độ tuổi, và một mối quan hệ nghịch đảo thực sự có thể là có thể; như mức độ DHEA được tăng cường sau đó insulin có thể giảm. 

Một số lợi ích của việc DHEA là gì?

"DHEA cung cấp cho bạn năng lượng và làm cho bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, tập trung hơn, và thậm chí còn hạnh phúc hơn. Những lợi ích này vào thời điểm này cũng đã được ghi nhận. "

Tiến sĩ Regelson - Tác giả The Promise Super-Hormone 

Tóm tắt những lợi ích chính của việc DHEA:

  • DHEA giúp tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ chống lại nhiễm trùng
  • Giúp giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến lão hóa, chẳng hạn như: ung thư, arteriolosclerosis (bệnh động mạch vành) và loãng xương.
  • Làm giảm cholesterol trong máu đồng thời cải thiện chức năng gan
  • Giúp ổn định lượng đường trong máu và giúp ngăn ngừa sự tấn công của bệnh tiểu đường ở người lớn
  • Hỗ trợ một chút trong việc giảm cân và giúp chuyển đổi chất béo nạc khối lượng cơ bắp
  • Có thể giúp kiểm soát bệnh Alzheimer, bệnh lupus, bệnh AIDS, và hội chứng mệt mỏi mãn tính
  • Giúp với thời kỳ mãn kinh, 
  • Giúp với bộ nhớ và trầm cảm
  • Có thể giúp kéo dài tuổi thọ
  • Tăng cường ham muốn và cảm giác hạnh phúc ở phụ nữ và nam giới
  • Một lợi ích của DHEA là nó giúp kích thích sản xuất testosterone và estrogen
  • Làm giảm mức độ căng thẳng
  • Giúp mắt khô
  • Giúp chống đỡ và chống ung thư


 • Lợi ích của DHEA cho phụ nữ mãn kinh:

  • Hormone này có thể giúp đỡ với thời kỳ mãn kinh bằng cách tăng cường sản xuất estrogen.
  • Nhiều thập kỷ nay, DHEA, thị trường dưới tên Prasterone, đã được sử dụng ở châu Âu để điều trị trầm cảm có liên quan đến thời kỳ mãn kinh.
  • Ý trong một sự kết hợp của estrogen và DHEA, được gọi là Astenile, đang được sử dụng để điều trị các cơn nóng bừng và các hình thức khác của sự khó chịu thời kỳ mãn kinh.
  • DHEA là một tiền chất của estrogen. Điều này có nghĩa một số của nó được chuyển thành estrogen trong cơ thể.
  • Bổ sung DHEA ở phụ nữ sau mãn kinh dường như là một cách để làm tăng lượng estrogen tự nhiên. Kết quả sơ bộ cho thấy DHEA cung cấp rất nhiều lợi ích tương tự estrogen, mà không có nhiều tác dụng phụ có hại.
  • Progesterone tự nhiên cũng có thể giúp đỡ với thời kỳ mãn kinh.
  • Dữ liệu nghiên cứu gần đây được báo cáo trong Hôm nay tiểu bang Edocrine dữ liệu cung cấp bằng chứng thuyết phục cho thấy rằng phụ nữ lớn tuổi bị loãng xương hoặc những người có nguy cơ cao phát triển bệnh loãng xương nên thảo luận với bác sĩ của họ khả năng tiến hành DHEA bổ sung để cải thiện sức khỏe của xương.
  • Một nghiên cứu gần đây đã kết luận rằng DHEA trong nhỏ không có thể nâng cao ham muốn tình dục và giúp làm giảm các cơn nóng bừng là rất phổ biến ở phụ nữ mãn kinh.

  Mặc dù tất cả những lợi ích trên, điều quan trọng cần lưu ý là có một số tác dụng phụ tiềm năng mà bạn cần phải nhận thức. Hầu như tất cả các rủi ro tiềm tàng được loại bỏ nếu bạn có một đúng liều lượng DHEA . Chúng tôi không khuyên bạn nên dùng trên 25mg DHEA một ngày, trừ khi theo dõi chặt chẽ nồng độ trong máu của bạn một cách thường xuyên. 

  "Chống lão hóa & Tuổi thọ dinh dưỡng bổ sung 
  Cảm thấy sức sống của cuộc sống và thanh niên lần nữa "

  Sức khỏe của bạn là điều quý giá nhất mà bạn có, bạn sẽ không muốn bảo vệ nó là tốt nhất bạn có thể. Các thông tin trên trang web này là mạnh mẽ như vậy mà nó sẽ thay đổi cách bạn nhìn vào sức khỏe của bạn và có thể ảnh hưởng đáng kể quá trình yo

  http://www.personalhealthfacts.com/images/redbutton.gif Khoáng chất lỏng dạng keo ion

  Đóng gói với tất cả các vitamin thiết yếu và khoáng chất mà cơ thể cần trong một chất lỏng có hương vị quả mâm xôi tuyệt vời.

  Nhanh chóng hấp thụ cho một tăng năng lượng; buộc hữu cơ fulvic điện axit, bao gồm 67 khoáng chất quan trọng, 17 vitamin thiết yếu, 21 axit amin, và ba enzym hoạt tính cao để cơ thể của bạn.

  Những thành phần này giúp cơ thể vì nó chuyển đổi chất dinh dưỡng cho nhiên liệu và vì nó làm trẻ lại bản thân sau khi gắng sức. Công thức này sẽ giúp tất cả các cơ quan chức năng sinh học các hệ thống công suất bình thường đối với sức khỏe tối ưu của bạn.

  http://www.personalhealthfacts.com/images/redbutton.gif Chất chống oxy hóa

  Mạnh mẽ 'thông minh' chất chống oxy hóa công thức có sàn lọc các gốc tự do có hại. Các gốc tự do có thể gây tổn hại phân tử DNA, dẫn đến thiệt hại tế bào. Chất chống oxy hóa của chúng tôi hỗ trợ sức khỏe của bạn bằng cách liên kết với các phân tử gốc tự do và vô hiệu hóa khả năng của họ.

  Hơn nữa, chúng tôi sử dụng mạnh mẽ 'thông minh' tầng chất chống oxy hóa, trong đó kích hoạt lại các hoạt động nhặt rác của nếu không sử dụng, các phân tử chất chống oxy hóa trơ và kéo dài tuổi thọ kéo dài của các phân tử chất chống oxy hóa khác. Hơn 20 chất chống oxy hóa kết hợp trong công thức của chúng tôi để giúp đặt nền móng cho tuổi thọ ở cấp độ tế bào.

  http://www.personalhealthfacts.com/images/redbutton.gif DHEA thức

  Công thức của chúng tôi nuôi cơ thể của bạn với oxo-7 DHEA tương tự, tương đương hóa học của DHEA chuyển hóa. Não đọc oxo-7 cấp để giúp xác định tuổi sinh học của cơ thể, và oxo-7 bổ sung có thể hỗ trợ sức khỏe của cơ bắp, hệ tim mạch và hệ miễn dịch. DHEA công thức của chúng tôi cũng khuyến khích tăng cường ham muốn tình dục và tỷ lệ trao đổi chất thường xuyên.

  http://www.personalhealthfacts.com/images/redbutton.gif HGH Human Growth Hormone

  Bổ sung IGF với chuyên nghiệp Sức mạnh tăng trưởng dinh dưỡng Công thức của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ di động cơ bản, từ đó biến thành hệ thống hỗ trợ cơ thể hoàn chỉnh. IGF-1 và IGF-2, insulin như yếu tố tăng trưởng, hỗ trợ hệ thống khớp và cơ bắp trong khi hỗ trợ sự phát triển của khối lượng cơ nạc.

  Những yếu tố tăng trưởng cũng nâng cao hiệu suất thể thao, duy trì chức năng tuần hoàn bình thường, và giúp đáp ứng miễn dịch bình thường của cơ thể. Ngoài ra, IGF-1 và IGF-2 tăng cường độ sắc nét tinh thần bằng cách duy trì mô thần kinh khỏe mạnh và thần kinh kết nối, và cũng có thể hỗ trợ sự trao đổi chất thích hợp, tiêu hóa, và quản lý trọng lượng. Thực hiện vào buổi sáng, Sức mạnh chuyên nghiệp dinh dưỡng tăng trưởng của chúng tôi

  Nhiều kinh nghiệm cảm giác nâng cao của virility và một đời sống tình dục lành mạnh với một mức độ bền vững của sức sống, sức sống, ham muốn tình dục và năng lượng. Một lợi ích khác có thể giàu có, mô hình giấc ngủ thư giãn và cảm giác chung cũng được.

  An cải thiện trong tóc tăng trưởng, màu và chất lượng. Tóc thường mọc nhanh hơn, dày hơn và sẫm màu hơn trong màu sắc cùng với chất lượng được cải thiện tổng thể. Móng tay có vẻ phát triển nhanh và mạnh mẽ.